In phong bì Công ty Sơn MaTa

Một trong những đối tác gần đây đã tin tưởng và đến với Tân Nhật Minh là Công ty Cổ phần Sơn Mata. Nhắc đến Công ty này, Tân Nhật Minh cung cấp một số thông tin hữu ích về đối tác như sau:

Sơn Mata là công ty sơn, thương hiệu sơn nổi tiếng và được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích. Nó hiện nằm trong danh sách 500 công ty sơn hàng đầu có mặt tại Việt Nam hiện nay. Sơn Mata đang được xếp hạng tại vị trí 170 các công ty sơn được mọi người yêu thích và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại sơn nhà tốt. Công ty Sơn Mata được thành lập vào 07/12/2015 sau thời gian đưa sản phẩm sơn Mata vào thị trường. Thương hiệu sơn này đã trở thành nhà sản xuất sơn, công ty sơn nổi tiếng tại thị trường sơn Việt Nam. Điều này cho thấy đây là một đối tác khá lớn của Tân Nhật Minh.

Công ty Sơn Mata đã đặt thiết kế và in 1000 cái phong bì A5 từ Công ty Tân Nhật Minh. Một con số đủ để cho thấy sự tin tưởng lựa chọn của đối tác khi đến với Công ty chúng tôi. Phong bì được thiết kế đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế và cuốn hút người xem, bên cạnh đó là công nghệ in hiện đại đã gửi đến tay khách hàng những chiếc phong bì đẹp nhất. Mẫu phong bì thực hiện bởi Tân Nhật Minh:

In 1000 phong bì Công ty Cổ phần sơn Mata với kích thước khổ giấy A5

Mẫu phong bì của Công ty sơn Mata được thiết kế theo màu xanh chủ đạo, nội dung được cung cấp từ khách hàng cũng những tư vấn thiết thực từ nhân viên thiết kế, đã cho ra mẫu phong bì đẹp mắt như trên. Công ty Tân Nhật Minh chuyên các dịch vụ thiết kế và in ấn các sản phẩm: phong bì, kẹp file, catalog, card visit, túi giấy… Hãy để Tân Nhật Minh mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế đẹp cùng những thành phẩm như mong muốn.

 

Leave a Comment