In phong bì Công ty Đại Việt Sơn

Các ấn phẩm văn phòng: card visit, bao bì, catalog, kẹp file, túi giấy… là những bộ sản phẩm khẳng định thương hiệu của mọi công ty và doanh nghiệp. Do đó, trong xã hội công nghệ hiện nay, ta thường thấy nhiều thương hiệu công ty được áp dụng trên các sản phẩm, đặc biệt là phong bì.

Công ty Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in các sản phẩm văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội cùng các tỉnh trong cả nước. Thời gian qua được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều đối tác đã giúp Tân Nhật Minh có động lực phát triển công ty trong lĩnh vực của mình. Một trong những đối tác lớn và cũng là khách quen của Công ty Tân Nhật Minh thời gian gần đây là Công ty TNHH Đại Việt Sơn.

Đại Việt Sơn là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các loại sơn công nghiệp và sơn sàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Những sản phẩm họ cung cấp đều đảm bảoín cả về chất và giá thành cho mọi người sử dụng. Đây là một trong những công ty sớn lớn nhất, được nhiều người biết đến về mẫu mã đa dạng từ các loại sơn được bán trên thị trường. Đại Việt Sơn đã đến với Tân Nhật Minh để thiết kế và in 1000 phong bì kích thước A5 – một trong những yếu tố mềm quảng bá thương hiệu sơn cao cấp.

Hình ảnh phong bì được thực hiện từ Công ty Tân Nhật Minh:

In phong bì Công ty Đại Việt Sơn – kích thước A5

Phong bì được thiết kế khá đơn giản, chỉ gồm logo công ty và thông tin liên hệ của Đại Việt Sơn nhưng lại thu hút người xem bởi tính đồ họa ngắn họa, dễ hiểu từ nhân viên thiết kế. Công ty Tân Nhật Minh là địa chỉ đang tin cậy của mọi khách hàng bởi quá trình làm việc nhanh chóng và chính xác. Những khách hàng đã đến đây đều có phản hồi tốt và góp ý chân thực cho Công ty Tân Nhật Minh, mặt khác là việc tin tưởng để in ấn với số lượng lớn. Khi in với số lượng như vậy, bạn sẽ nhận được dịch vụ báo giá tốt từ Công ty, thêm vào đó nếu trở thành khách quen bạn còn nhận nhiều ưu đãi chăm sóc khách hàng đặc biệt, nhất là vào dịp lễ, tết.

 

Leave a Comment