In phong bì A4 Công ty Du học ASIAN DRAGON

 

Năm 2018, Công ty Tân Nhật Minh tiếp tục là thương hiệu uy tín của mọi  tại Hà Nội và các tỉnh trong nước. Những đối tác đã đến với chúng tôi đều có hồi đáp tốt và tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới. Một trong những đối tác gần đây là Công ty Du học Asian Dragon. Một số thông tin cụ về Công ty Du học như sau:

Asian Dragon JSC là một trong những Công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những chuyên gia có kinh nghiệm; kiến thức trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên chính thức của Asian Dragon sáng tạo, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm tổ chức tour, đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Asian Dragon JSC đã dần chiếm ưu thế và giành được niềm tin từ phía khách hàng ở hầu hết các dịch vụ mà mình cung cấp cung cấp, nhất là về những chương trình du lịch nội địa, du lịch khu vực Đông Dương, du lịch Châu Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, Asian Dragon JSC còn có các dịch vụ khác như: đưa đón khách sân bay, hướng dẫn Visa xuất nhập cảnh … Đặc biệt, Rồng Á Châu còn cung cấp vé máy bay của hầu hết các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Japan, Eva, Singapore Airline, Thai Airway, Asiana, Korean Air …, với phòng vé hiện đại được nối mạng với hệ thống Galileo… Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn miễn phí tìm đường bay hợp lý, giao vé tận nơi 24/7.
Cùng với sự phát triển chung của du lịch Việt Nam, Asian Dragon JSC đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Công ty Du học Asian Dragon đã đặt in 1000 phong bì khổ A4, họ là khách quen và đã đến với Tân Nhật Minh rất nhiều lần. Với số lượng phong bì như vậy, khách hàng quan tâm sẽ nhận được dịch vụ báo giá tốt từ nhân viên Tân Nhật Minh. Hình ảnh mẫu thiết kế phong bì của Tân Nhật Minh:

In 1000 phong bì A4 Công ty Du học Asian Dragon

Phong bì với thiết kế mang màu chủ đạo của logo (đỏ, xanh), nó khá đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế, sang trọng của thương hiệu. Nội dung thông tin rõ ràng cùng sự kết hợp nét vẽ đồ họa mang tới người xem cảm giác dễ chịu và thu hút ánh nhìn mới về thương hiệu Công ty.

Hãy để Tân Nhật Minh đem đến sự lựa chọn mới cho bạn. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TÂN NHẬT MINH 
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 6681 2009 – Hotline:  0987.898.892 / 0989.642.365
Email: lienhe@incatalog.com.vn – Website: www.thietkecatalog.vn – www.incatalog.com.vn

Leave a Comment