In phong bì dịp lễ, Tết năm 2018 giá rẻ

Với hầu hết các công ty, doanh nghiệp thì ngoài việc bảo quản, vận chuyển tài liệu thì phong bì còn là một trong những phương tiện truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng. Góp phần quan trọng tạo nên doanh thu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.
Đặc biệt, in phong bì đẹp dịp lễ, Tết ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu công ty. Phong bì không chỉ có tác dụng mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

In phong bì đẹp dịp lễ, Tết nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đối tác và khách hàng, và tất cả các thư phải được giao trong một phong bì. Việc thiết kế in phong bì lễ tết đẹp và chuyên nghiệp sẽ làm cho công ty của bạn chuyên nghiệp hơn.
Đối với các công ty, doanh nghiệp in phòng bì lễ, tết thường in các kích thước sau:
  • Kích thước phong bì nhỏ loại chuẩn: 12cm x 22cm.
  • Kích thước phong bì đựng giấy A5 có 2 loại: Loại A5 to: 18cm x 24cm và loại bình thường là: 16 x 23cm (thường dùng để đựng giấy A5).
  • Kích thước phong bì đựng giấy A4 (thường gọi là phong bì A4): 25 x 34cm (thường dùng để đựng giấy, tài liệu A4).

Với hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng có thể đặt in với với bất kỳ số lượng nào, tùy vào nhu cầu sử dụng. Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi in. Đến với công ty in Tân Nhật Minh, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất năm 2018, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi thực hiện truyền bá hình ảnh và thương hiệu của công ty đến với đối tác. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng.

Leave a Comment