Một số quy cách tiêu chuẩn in phong bì thư

Phong bì thư là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong một công ty phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu mà còn là một công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi công ty vì vậy trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng chiến lược của mình. Bởi một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay đơn giản cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.

Các kiểu phong bì điển hình

Thường các kiểu phong bì được phân biệt qua nắp đậy phong bì. Cụ thể:
– Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông
– Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
– Phòng bì vuông hoặc hình chữ nhật với khía cạnh thẳng và góc không tròn
– Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn

Kích thước tiêu chuẩn quốc tế của phong bì thư

Phong bì thư nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12 x 22cm khổ A6 thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm khổ A5 và phong bì kích thước 25 x 34cm khổ A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

In phong bì với chất lượng cao, giá rẻ luôn là mối quan tâm của rất nhiều công ty. In Tân Nhật Minh luôn đảm bảo ấn phẩm mà khách hàng nhận được có chất lượng theo yêu cầu với giá rẻ nhất đáp ứng cả về hình thức, chất lượng và thời gian cho khách hàng khi đặt thiết kế và in tại công ty chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ tạo ra nhưng mẫu thiết kế đảm bảo quý khách hài lòng 100%. In Tân Nhật Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment