In phong bì tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng

Phong bì một ấn phẩm chi phí thấp nhưng lại là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, công ty tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo, sang trọng sẽ nâng tầm đẳng cấp, để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

In Tân Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in phong bì, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in tại công ty chúng tôi. Nhằm mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu in phong bì cho các công ty, doanh nghiệp tại các tỉnh, hiện công ty In Tân Nhật Minh có nhận thiết kế và in phong bì tại Phú Thọ in nhanh, giá rẻ, sản phẩm chất lượng.

Khi in phong bì tại Tân Nhật Minh quý khách hàng cần lưu ý một số thông tin

➢  Chọn lựa chất liệu giấy in:

+ Đối với in phong bì công ty a5 hoặc a6 sử dụng trong văn phòng bạn có thể sử dụng các giấy offset, couche và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo…

+ Đối với phong bì chuyên dụng đựng giấy tờ, hồ sơ, hay tài liệu thì thường đặt in khổ lớn bằng chất liệu giấy duplex hoặc giấy kraft để đảm bảo độ bền và chịu lực tốt.

➢  Kích thước in phong bì :

Chúng tôi chỉ nêu ra một số kích thước cho các loại phong bì thông dụng, khi in phong bì theo kích thước này thì bạn sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán.

+ Phong bì A4 (25x34cm)
+ Phong bì A5 (16x23cm)
+ Phong bì A6 (12x22cm)

Ngoài ra nếu bạn muốn đặt in theo một kích thước khác thì phải chịu thêm các chi phí làm khuôn mới và  chi phí gia công gấp dán theo yêu cầu.

➢  Định lượng giấy in:

+ Đối với phong bì nhỏ khổ A5, A6: Định lượng giấy offset từ 100gsm-120gsm hoặc định lượng giấy couche từ 120gsm-150gsm.
+ Đối với phong bì khổ A4 trở lên: Định lượng giấy duplex, kraft từ 150gsm-250gsm.

Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.

>> Xem báo giá tại đây.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in phong bì tại In Tân Nhật Minh

– Miễn phí tư vấn kích thước, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi đặt in phong bì

– In chuẩn màu sắc nét

– Giá thành rẻ nhất khu vực Hà Nội

– In nhanh (có thể lấy ngay khi khách chốt mẫu)

– Giao hàng tận nơi, free ship một số nơi tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:0989.642.365  / 0987.898.892 hoặc Email: lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Leave a Comment