Mẫu in phong bì Viện quản lý và phát triển Châu Á

Trong chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng thêm một mẫu in phong bì Viện quản lý và phát triển Châu Á:

Thông tin doanh nghiệp đặt in phong bì tại Tân Nhật Minh:

VIỆN QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN CHÂU Á
Tên giao dịch quốc tế: AMDI
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà VAS, Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

AMDI là một tổ chức khoa học công nghệ hàng đầu, một trong những thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Mang theo sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, công bằng văn minh cho xã hội, và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm tạo ra những sự thay đổi tích cực, lâu dài cho tổ chức thì AMDI  đã luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh bằng cách đầu tư vào nghiên cứu, tư vấn, đào tạo về kỹ năng quản lý và phát triển cho đội ngũ trí thức trẻ – những ông chủ tương lai của đất nước.

Làm việc với AMDI là phải chấp nhận sự kỷ luật, nguyên tắc và chỉn chu chứ không tùy hứng hay sáng tạo như các doanh nghiệp trẻ hiện nay. Do vậy mà mẫu in phong bì cho Viện quản lý và phát triển Châu Á cũng được thiết kế khá là chỉn chu và hài hòa với màu sắc xanh biển, mang tới cảm giác vững chắc hài hòa và dễ gây dựng niềm tin hơn các màu sắc mang tính chất thử thách khác như màu đỏ hay vàng, đen.

Dưới đây là hình ảnh mẫu phong bì của Viện quản lý và phát triển Châu Á được in theo hai kích thước là phong bì A4 và phong bì A6.

Mẫu in phong bì A6 của Viện quản lý và phát triển Châu Á

Mẫu in phong bì A6 của Viện quản lý và phát triển Châu Á

Mẫu in phong bì A4 của Viện quản lý và phát triển Châu Á

Mẫu in phong bì A4 của Viện quản lý và phát triển Châu Á

Cả hai mẫu phong bì đều được in bằng công nghệ Offset tiên tiến hiện đại nhất trong ngành công nghiệp in ấn ngày nay. Mẫu phong bì kích thước A6 và mẫu phong bì kích thước A4 cũng đều được in trên chất liệu giấy Offset 150. Phụ trách thiết kế và in ấn, gia công là công ty thiết kế và in ấn Tân Nhật Minh.

Quý khách hàng cần đặt in phong bì cho tổ chức, cá nhân, in phong bì công ty xin vui lòng gọi điện đặt hàng tại công ty chúng tôi để nhận được các ưu đãi tuyệt vời nhất như in phong bì lấy nhanh, chất lượng cao; thiết kế phong bì thư miễn phí; giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội; nhận đổi trả và in lại miễn phí với các sản phẩm bị in lỗi.

Thông tin liên hệ tới Tân Nhật Minh:

Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0987.898.892 / 0989.642.365
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Leave a Comment