Mẫu in phong bì công ty Kumho Việt Hàn

Mẫu in phong bì công ty Cổ phần thương mại và vận tải Kumho Việt Hàn:

Công ty Cổ Phần thương mại và vận tải KUMHO Việt Hàn là 1 trong những đơn vị đứng đầu về ngành cho thuê xe ô tô và tổ chức ra các tour du lịch. Công ty Kumho có quy mô rất lớn với hơn 100 đầu xe những loại trong khoảng 4-7-16-29-35-45 chỗ nhiều những chủng loại, đảm bảo đáp ứng rất nhiều và thích hợp với phần đông các nhu cầu của quý khách hàng. Chính vì vậy mà việc phải thường xuyên trao đổi, đôi khi là gửi thư từ, văn bản hành chính qua đường bưu điện là không thể tránh khỏi. Tất nhiên khi phải thường xuyên gửi bưu kiện hay làm viejc khác mà phải dùng đến phong bì nhiều thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến việc in phong bì theo mẫu mã riêng để tạo dấu ấn công ty trên mẫu phong bì đó.

Đầu tháng 9 vừa qua, công ty KUMHO đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in ấn Tân Nhật Minh để đặt in phong bì riêng cho công ty. Có lẽ do nhu cầu sử dụng thường là đựng tài liệu, văn bản và gửi bưu kiện nhiều nên công ty Kumho chỉ đặt in phong bì theo kích thước A4, đây là kích thước khá to, chỉ thích hợp để đựng các loại tài liệu lớn chứ không phải mẫu phong bì kích thước nhỏ để đựng tiền hay thiệp mời, giấy thông báo.

Mẫu in phong bì công ty cổ phần thương mại và vận tải Kumho Việt Hàn - phong bì kích thước A4

Mẫu in phong bì công ty cổ phần thương mại và vận tải Kumho Việt Hàn – phong bì kích thước A4

Chất liệu giấy dùng để in phong bì cho công ty KUMHO là loại giấy Offset 150, giấy Offset thì chắc hẳn không còn xa lạ với những ai thường xuyên phải in ấn. Đây là loại giấy phổ thông nhưng chất lượng tốt, khá dày dặn. Ngoài ra đây còn là mẫu in phong bì trên phôi có sẵn do thời gian đặt hàng khá gấp, ngay dịp 2/9 nên Tân Nhật Minh chỉ thiết kế đơn giản và không có màu nền như các mẫu phong bì khác.

tags: in phong bì, in phong bì giá rẻ, in phong bì công ty, in bì thư, in phong bi, in phong bì Hà Nội, in phong bì số lượng ít, in phong bì lấy ngay, in bì thư giá rẻ, mẫu phong bì, mẫu phong bì đẹp, mẫu bì thư đẹp, phong bì, bì thư…

Save

Leave a Comment