Thiết kế phong bì công ty miễn phí

Từ rất lâu rồi thì phong bì ( hay còn gọi là bì thư, bao thư ) chiếm vị trí quan trọng không thể thiếu trong việc trao đổi thư tín, bưu phẩm. Ngoài tác dụng bao bọc và đảm bảo bí mật cho nội dung thư được đựng trong phong bì thì  việc sử dụng phong bì thư còn có tác dụng ghi lại địa chỉ người gửi cũng như địa chỉ người nhận thư. Đối với những bưu kiện lớn, người ta thường đóng gói bằng thùng các tông và dán thêm một phong bì ( bì thư ) lên mặt trên để ghi lại địa chỉ người gửi, người nhận và là nơi dán tem thư. Chính vì thế nhiều khi phong bì không còn tác dụng bao bọc phần văn bản bên trong nữa mà chỉ còn một nhiệm vụ duy nhất đó là ghi thông tin ở phía ngoài. Do vậy mà ngày nay việc thiết kế phong bì thư không còn gò bó theo khuôn khổ cũ, nhìn khá nhàm chán như trước kia.

 

Mẫu thiết kế phong bì thư kiểu cũ

Mẫu thiết kế phong bì thư kiểu cũ

Ngày nay khi cuộc sống con người ngày càng tốt hơn thì người ta sẽ chú ý nhiều hơn tới tính thẩm mỹ của mọi vật. Thiên tính của con người là ưa cái đẹp và thường bị thu hút bới những gì đẹp đẽ. Chính vì vậy các công ty hay doanh nghiệp vì mục đích cạnh tranh khốc liệt mà ngày càng cần chú trọng hơn tới dấu ấn thương hiệu riêng, một trong số đó là thiết kế phong bì công ty đẹp và in phong bì công ty để sử dụng thay vì dùng những chiếc phong bì xấu xí nhàm chán và mang tính chất đại chúng như trước đây.

Nắm bắt được xu hướng chung của xã hội, Tân Nhật Minh ra đời phục vụ cho nhu cầu in ấn và thiết kế các ấn phẩm truyền thông, các đồ dùng văn phòng đẹp. Chúng tôi luôn tâm niệm muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất và có lợi nhất đến với khách hàng của mình, vì vậy chi phí in phong bì tại Tân Nhật Minh luôn rất rẻ. Ngoài ra khi đến với Tân Nhật Minh, nếu chưa có sẵn mẫu thiết kế phong bì thì chúng tôi sẽ thiết kế phong bì miễn phí cho công ty của bạn. Tuy là miễn phí thiết kế nhưng đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mẫu mã cũng như màu sắc của phong bì ( bì thư ).

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế phong bì công ty đẹp dành cho khách hàng tham khảo.

in-phong-bi-cong-ty-gia-re-10

Thiết kế phong bì thư công ty đẹp miễn phí – in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

in-phong-bi-cong-ty-gia-re-9

Mẫu thiết kế phong bì thư đẹp sử dụng bảng màu panton với gam trầm tạo nên một mẫu thiết kế tinh tế

thiet-ke-in-phong-bi9

Mẫu thiết kế phong bì thư sáng tạo, có thể nhìn thấy một phần thông tin bên trong ( thông tin bên trong có thể là thông tin của công ty hoặc thông tin địa chỉ của người nhận)

in-phong-bi-cong-ty-gia-re-4

Mẫu phong bì công ty thiết kế theo phong cách material – một trong những xu hướng thiết kế hàng đầu của năm 2016

Sau khi đã hài lòng với mẫu thiết kế phong bì mà chúng tôi thực hiện thì bạn có thể in phong bì nhanh nếu cần lấy gấp. Dù bạn đặt in phong bì số lượng ít hay in phong bì số lượng nhiều thì Tân Nhật Minh vẫn xin khẳng định rằng bạn sẽ được in phong bì giá rẻ nhất, chất lượng in tốt nhất và đương nhiên là mẫu phong bì công ty bạn sẽ rất đẹp và nổi bật rồi.

Thông tin liên hệ khi khách hàng có nhu cầu đặt in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Comment