Mẫu phong bì đẹp công ty CPSX – TMDV Quang Anh

Giới thiệu mẫu phong bì đẹp cho Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Dịch vụ Quang Anh.

Trước khi xem mẫu phong bì cho công ty Quang Anh thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về thông tin của doanh nghiệp này để hiểu rõ hơn về ý tưởng thiết kế mẫu phong bì cho công ty Quang Anh nhé:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUANG ANH
Tên giao dịch: QUANG ANH SERTRAPRO.,JSC
Giấy phép kinh doanh: 0106308387 – cấp ngày 16/09/2013
Trụ sở chính: Số 7 ngách 355/83 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ LIêm, thành phố Hà Nội.
Nhà máy: Khu công nghiệp Tân Quan, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Giám đốc: Đỗ Thị Suốt

Công ty cổ phần sản xuất – thương mại dịch vụ Quang Anh là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh khá nhiều mặt hàng. Nhưng hiện nay công ty chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp sản xuất bìa nhăn, giấy nhăn và các loại bao bì từ giấy.

Trong tháng 8 vừa qua, công ty Quang Anh có đặt thiết kế và in phong bì công ty với hai kích thước là phong bì A5 , phong bì A6. Mẫu phong bì thư của công ty Quang Anh có màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Lý do chọn màu đỏ là vì đồng nhất với màu của logo. Ở phần đầu phong bì thư được in logo công ty ở phía bên trái và thông tin công ty in bên phải. Phía dưới cùng để ghi địa chỉ người nhận. Ngoài ra ở giữa mẫu phong bì còn được in logo chìm khá đẹp. Vì logo của công ty Quang Anh được tạo thành bằng những đường cong mềm mại và cả hình tròn tượng trưng cho mặt trời đỏ rực, do vậy ở phía mép dưới của mẫu phong bì thì chúng tôi cũng thiết kế một dải sóng uốn cong màu đỏ để làm cho mẫu phong bì được mềm mại hơn. Mẫu phong bì công ty Quang Anh được in trên chất liệu giấy Offset 150. Kích thước phong bì A5 là 16cmx22cm ( nhỏ hơn một chút so với kích thước thông thường của phong bì A5 là 16cmx23cm). Kích thước của mẫu phong bì A6 là 12cmx22cm, đây là kích thước tiêu chuẩn của phong bì A6. Tuy nhiên khách hàng lưu ý là không nhất thiết phải in phong bì theo một tiêu chuẩn kích thước nào, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng phong bì mà quý khách có thể lựa chọn kích thước hay hình dáng khác nhau cho mẫu phong bì của công ty mình.

Mẫu in phong bì thư A5 của công ty Cố phần sản xuất - thương mại dịch vụ Quang Anh sản xuất

Mẫu in phong bì thư A5 của công ty Cố phần sản xuất – thương mại dịch vụ Quang Anh sản xuất

Mẫu in phong bì thư A6 cho công ty cổ phần sản xuất - thương mại dịch vụ Quang Anh.

Mẫu in phong bì thư A6 cho công ty cổ phần sản xuất – thương mại dịch vụ Quang Anh.

Các khách hàng có nhu cầu in phong bì công ty nhưng lại không biết địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội thì có thể liên hệ với Tân Nhật Minh để được tư vấn cụ thể về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Đến với Tân Nhật Minh là bạn đã tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy cho các mẫu phong bì của công ty mình. Chúng tôi không chỉ nhận thiết kế và in phong bì mà còn có các dịch vụ khác như thiết kế và in card visit, profile công ty, catalogue, brochure, tờ rơi quảng cáo, flyer, kẹp file, in túi giấy, bao bì, in hóa đơn, tư vấn thiết kế branding cho công ty, cho sản phẩm…

Những bài viết liên quan:

Leave a Comment