Mẫu phong bì ( bì thư) công ty Thọ An

Giới thiệu mẫu phong bì ( bì thư )A5, A6 do Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn cho công ty TNHH Phát triển Thương mại Thọ An.

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỌ AN
Tên giao dịch quốc tế: THO AN TRADING DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Trụ sở công ty: Đội 2, thôn Bách Kim, Xã Phú Kim, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội.
Địa chỉ mới: Số 14/322 Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.
Đại diện pháp luật: Cấn Văn Thắng.
Ngày bắt đầu hoạt động: 27/11/2013

Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng sản phẩm dùng trong xây dựng và sản xuất máy móc như bu lông ( bu lông liên kết, bu lông ốc vít inox, bu lông móng..), các loại vít ( vít gỗ, vit pake, vít bắn tôn, vít tự khoan..), đinh hàn trong thi công sàn Deck, thi công cầu đường… Ngoài ra công ty Thọ An còn nhận sản xuất bu lông theo bản vẽ, các sản phẩm của công ty được sản xuất tuân theo nhiều hệ tiêu chuẩn như tiêu chuẩn của Đức, Nhật Bản, Anh, Pháp, tiêu chuẩn ISO quốc tế… đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Mẫu phong bì công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An là một trong những mẫu thiết kế nằm trong dịch vụ trọn gói của Tân Nhật Minh từ thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và trong đó có mẫu phong bì công ty. Xin được gửi tới quý khách hàng tham khảo.

Mẫu phong bì A6 cho công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

Mẫu phong bì A6 cho công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

Mẫu phong bì A6 thường được dùng để đựng văn bản, hợp đồng hay hóa đơn công ty do kích thước phong bì (bì thư )khá nhỏ và chất liệu giấy in phong bì A6 cũng mỏng hơn so với loại giấy dùng để in phong bì A5, A4.

Mẫu phong bì A5 cho công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

Mẫu phong bì A5 cho công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

Mẫu phong bì A5 thì có thể đựng những tài liệu có khổ to hơn so với phong bì A6, hoặc đựng các tệp văn bản hay hợp đồng khá dầy và nặng. Đôi khi phong bì A5 còn được sử dụng như là một chỗ viết địa chỉ người gửi để dán lên các bưu kiện, bưu phẩm lớn đựng trong hộp to.

Giá in phong bì cho công ty thì tùy theo số lượng mà công ty đặt in phong bì ( in bì thư )thì sẽ có sự chênh lệch giá nhất định. Quý khách hàng muốn tham khảo để tìm đơn vị in phong bì giá rẻ tại Hà Nội thì có thể tham khảo tại chuyên mục giá in phong bì tại website của chúng tôi.

Để tiện cho việc liên lạc khi cần đặt in phong bì, in tờ rơi hay các ấn phẩm quảng cáo khác như catalogue, brochure, kẹp file, profile công ty… thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Điện thoại công ty: (04) 6681 2009
Hotline trực 24/24: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email nhận bản thiết kế và báo giá chi tiết: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Có thể bạn muốn xem:

Leave a Comment