Mẫu in phong bì đại lý bán vé máy bay

Tại sao đại lý vé máy bay cũng cần phải in phong bì:

Cuộc sống dư dả khiến nhu cầu ăn chơi, du lịch ngày càng tăng. Ngoài ra công việc của mọi người cũng đang dần mở rộng khiến nhu cầu đi công tác tăng mạnh. Nếu như ngày xưa phương tiện chủ yếu để đi lại thường là tàu, thuyền, xe ô tô thì hiện nay mọi người thường lựa chọn đi máy bay đối với các quãng đường xa để tiết kiệm thời gian đi lại mà chi phí cũng không cao hơn nhiều so với việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông khác. Chính vì nhu cầu di chuyển bằng máy bay tăng cao mà lượng người tìm mua, đặt vé máy bay cũng tăng rất nhiều. Đối với các khách hàng ở gần đại lý bán vé có thể trực tiếp đến lấy vé nhưng đối với các khách hàng xa, phải đặt vé qua mạng thì không thể tránh khỏi việc đại lý phải gửi vé máy bay cho khách hàng thông qua bưu điện. Đây chính là lý do vì sao mà đại lý bán vé máy bay cũng cần in phong bì. Vì khi gửi vé cho khách hàng nếu dùng mẫu phong bì của riêng đại lý sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và khiến cho khách hàng có ấn tượng tốt hơn đối với đại lý bán vé máy bay đó.

Mẫu in phong bì số lượng ít cho đại lý bán vé máy bay

Mẫu in phong bì số lượng ít cho đại lý bán vé máy bay

Tuần vừa qua Tân Nhật Minh đã nhận được đơn hàng đặt thiết kế và in card visit, phong bì thư cho một đại lý vé máy bay tận Nghệ An. Có thể thấy rằng công ty chúng tôi rất uy tín và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng không chỉ trong khu vực Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Đối với mẫu phong bì đại lý vé máy bay thì chúng tôi nhận in phong bì số lượng ít do nhu cầu sử dụng của đại lý chưa cao và chi phí dành cho việc in phong bì cũng khá hạn chế.

Các khách hàng ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận muốn đặt in phong bì xin liên hệ với Tân Nhật Minh để được ưu đãi thiết kế phong bì miễn phíin phong bì giá rẻ, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp sang trọng cho công ty của bạn.

Thông tin liên hệ:

Email: lienhe@incatalog.com.vn
SĐT: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Địa chỉ: Số 116 đường Nguyễn Đổng Chi, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội (giao số 151 Hồ Tùng Mậu)
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

 

Save

Leave a Comment