Mẫu in phong bì công ty TMCP & DV Kim khí Thành Đô

Giới thiệu mẫu in phong bì công ty giá rẻ do Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn tại Hà Nội cho khách hàng.

Đôi nét cơ bản về khách hàng của chúng tôi:

Tên công ty: Công ty Thương mại Cổ phần Kim khí Thành Đô

Địa chỉ: Số 8, BT1B, ĐT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Giấy phép kinh doanh được cấp ngày: 25/03/2010
Số tài khoản: Agribank: 1462201005558; Techcombank: 14024289018898; ACB: 136426909
Ngân hàng: NH AGRIBANK-CN TÂY ĐÔ; NH TECHCOMBANK-CN NGUYỄN CƠ THẠCH; NH ACB-CN TRẦN DUY HƯNG.
Giám đốc đại diện: Nguyễn Thị Thúy.

Công ty Thương mại Cổ phần Kim khí Thành Đô là đơn vị chuyên hoạt động trên các lĩnh vực/ ngành nghề như gia công kim khí, xử lý tráng phủ kim loại. sản xuất và gia công các sản phẩm bằng kim loại thì công ty Thành Đô còn đầu tư kinh doanh bán buôn kim loại, quặng kim loại, các loại nhiên liệu cơ khí rắn, lỏng, khí và những sản phẩm liên quan.

Là một công ty kinh doanh hay sản xuất thì việc xây dựng và thống nhất thương hiệu trên các sản phẩm cũng như vật dụng của công ty là vô cùng quan trọng trong sự phát triển thương hiệu và xây dựng uy tín của công ty. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng kinh doanh và mức độ phổ biến của sản phẩm trên thị trường hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng và nhất quán thương hiệu trong thời đại mới, vừa qua công ty Thành Đô đã đặt hàng một loạt các sản phẩm xây dựng thương hiệu cho công ty như in tờ rơi, in catalogue, in profile công ty, in card visit cho các thành viên, in phong bì công ty… Trong số các sản phẩm trên thì Thành Đô yêu cầu in phong bì nhanh lấy ngay để phục vụ cho nhu cầu sử dụng khẩn cấp. Mẫu phong bì công ty kim khí Thành Đô là mẫu phong bì được thiết kế miễn phí và duyệt rất nhanh. Có thể nói khách hàng đã rất tin tưởng và hài lòng về dịch vụ in phong bì công ty giá rẻ của Tân Nhật Minh.

Dưới đây là hai mẫu in phong bì A5phong bì A6 mà chúng tôi thực hiện in nhanh cho công ty kim khí Thành Đô, xin được gửi tới quý bạn đọc tham khảo:

mau-in-phong-bi-cong-ty-a5-inphongbigiarehanoi

Mẫu in phong bì A5 công ty kin khí Thành Đô – in phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu in phong bì A6 cho công ty TMCP và DV kim khí Thành Đô - được thực hiện bới đội ngũ thiết kế và in ấn của Tân Nhật Minh

Mẫu in phong bì A6 cho công ty TMCP và DV kim khí Thành Đô – được thực hiện bới đội ngũ thiết kế và in ấn của Tân Nhật Minh

Tân Nhật Minh tự hào là một trong những công ty in ấn tại Hà Nội đã có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ nhỏ tới lớn, từ dễ tính đến khó tính và yêu cầu khắt khe nhất. Quý khách nếu như có nhu cầu muốn đặt in phong bì công ty, in phong bì giá rẻ, in phong bì số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với Tân Nhật Minh theo các thông tin phía dưới để được hỗ trợ báo giá chi tiết và tư vấn thiết kế kịp thời.

Điện thoại công ty: (04) 6681 2009
Hotline luôn trực 24/7: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email đặt hàng: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ công ty: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Leave a Comment