Mẫu in phong bì công ty Cơ điện lạnh Hà Nội

Trong bài viết lần này Tân Nhật Minh xin giới thiệu với quý bạn đọc một trong những khách hàng mới nhất đặt in phong bì công ty tại Tân Nhật Minh.

Thông tin chính về khách hàng:

Công ty: Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc
Tên giao dịch công ty: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT SNgày bắt đầu hoạt động: 25/03/2015
Địa chỉ công ty: Số 16 ngõ 103, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Giám đốc công ty: Nguyễn Hồng Trường

Công ty cố phần cơ điện lạnh Biển Bạc là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt và sửa chữa các hệ thống kho lạnh, kho lưu trữ thực phẩm, kho lưu trữ thủy sản – hải sản, nông sản, bảo quản các loại hạt giống hoa quả, vắc xin, dược phẩm dùng trong ngành y tế… Là một trong những công ty đi đầu về thiết bị hệ thống kho lạnh tại khu vực miền Bắc Việt Nam, trong một ngày thì Biển Bạc đều có rất nhiều giao dịch qua bưu điện do vậy mà nhu cầu sử dụng phong bì ( hay còn gọi là bì thư ) là khá nhiều. Ý thức được giá trị thương hiệu thông qua việc sử dụng các ấn phẩm văn phòng mang dấu ấn riêng của công ty ( bộ nhận diện thương hiệu ), vừa qua công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc đã đặt in phong bì số lượng lớn tại Hà Nội, mà Tân Nhật Minh chính là đơn vị thực hiện thiết kế mẫu phong bì thư đẹpin phong bì công ty cho Biển Bạc.

Mẫu phong bì công ty cơ điện lạnh Biển Bạc là mẫu in phong bì A4, được thiết kế cả hai mặt trước và sau của phong bì thư. Màu sắc chủ đạo dùng để thiết kế phong bì là xanh lam và xanh lá. Đây là hai màu chính của logo công ty do vậy chúng tôi cũng thiết kế phong bì theo màu sắc này để đạt tới sự thống nhất về hình ảnh và thương hiệu của công ty. Ở phàn mặt trước của phong bì có in logo cũng như thông tin của công ty ( hầu hết các mẫu phong bì công ty đều có đầy đủ những thông tin này). Ngoài ra mặt trước của phong bì thư còn được in thêm hình ảnh của một số sản phẩm tiêu biểu mà công ty cơ điện lạnh Biển Bạc kinh doanh. Đây là cách tiếp thị sản phẩm rất thông minh và hiệu quả, chi phí lại rất rẻ vì in phong bì giá rẻ.

Mặt sau của mẫu phong bì có in logo chìm và slogan của công ty: ” Chữ tín – Niềm tin – Trách nhiệm”. Nhìn tổng thể thì đây là một mẫu phong bì được thiết kế khá đơn giản nhưng lại hài hòa và thuận mắt. Mẫu phong bì vừa đảm bảo sự chỉn chu vừa khéo léo tiếp thị được ngành nghề và dịch vụ, sản phẩm của công ty. Nhìn chung đây là một mẫu thiết kế thông minh.

Hình ảnh mẫu in phong bì công ty cổ phần cơ điện lạnh Hà Nội:

in-phong-bi-cong-ty-co-dien-lanh-ha-noi

Mẫu in phong bì công ty cơ điện lạnh Biển Bạc – in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu thiết kế phong bì công ty miễn phí, in phong bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline của công ty: 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc có thể trực tiếp tới công ty để tiện trao đổi trong quá trình thiết kế.

Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Leave a Comment