In phong bì thư A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội

Tìm hiểu về công dụng của phong bì, bì thư

Trước khi quyết định in phong bì công ty hay in phong bì thư thông thường thì đều cần tìm hiểu vài thông tin để có thể biết được với nhu cầu sử dụng của bạn thì cần in phong bì loại nào, khổ A4, A5 hay A6 là phù hợp với mục đích sử dụng.

Phong bì thư ngày càng chiếm vai trò quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh bền vững và thống nhất của các công ty. Phong bì, bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, giữ bí mật hay mô tả cũng như giới thiệu về sản phẩm mà còn tác động nhiều tới ấn tượng của khách hàng qua nhiều nhân tố, thậm chí là ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của họ. Một mẫu phong bì thư đẹp là cách làm hiệu quả để giúp cho thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn và gây ấn tượng tốt hơn với những vị khách hàng tiềm năng.

Phong bì công ty là một loại bao bì rất phổ biến, được sử dụng với mục đích chứa những đối tượng mỏng và phẳng, ví dụ như tài liệu, thư tay hay hợp đồng… Ngoài ra đối với các bưu kiện lớn thì phong bì công ty cũng được sử dụng dán ngoài bao bì để làm nơi viết thông tin người nhận/ công ty nhận bưu kiện và cũng là cách để lại dấu ấn thương hiệu của công ty lên bưu kiện đó. Có thể thấy việc sử dụng phong bì công ty là khá thông dụng và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một thương hiệu nào đó.

Cấu trúc bản in phong bì ( in bì thư ):

cau-truc-in-phong-bi

Trong đó:

1. Phần để keo dán chờ hoặc băng dính chờ của phong bì
2. Phần nắp đậy của chiếc phong bì
3. Phần gân giấy gập lại dùng để niêm phong chiếc phong bì
4. Phần hở ra bên trong của chiếc phong bì ( thường các nhà thiết kế hay lợi dụng phần này để tạo ra những chiếc phong bì đẹp mà Tân Nhật Minh đã từng giới thiệu một số mẫu phong bì cho độc giả trong các chủ đề trước)
5. Gập cạnh bên của phong bì
6. Cạnh của phong bì
7. Tai của phong bì
8. Gập giấy phía bên dưới phong bì
9. Khoảng cách đè giữa gập cạnh bên của phong bì và gập giấy dưới của phong bì
10. Cạnh dưới của chiếc phong bì.

Chất liệu giấy in phong bì A4, A5, A6:

  • Kích thước phong bì, bì thư: Các loại phong bì có nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu đưa về 3 loại thông dụng là phong bì A4, phong bì A5 và phong bì A6. Loại phong bì A4 có kích thước thật là 25cm x 34cm ( tùy theo từng đơn vị sản xuất thì kích thước khi in phong bì có thể chênh lệch chút xíu, nhưng không nhiều và không ảnh hưởng tới mẫu mã của chiếc phong bì công ty). Công dụng chủ yếu của phong bì A4 thường để đựng các tài liệu công ty, biên bản họp, hợp đồng… các loại giấy có khổ A4, vì vậy nên mới được gọi là phong bì A4. Với phong bì A5 có hai kích thước, loại nhỏ là 16cm x 23cm và kích thước loại to 18cm x 24cm, thường dùng để đựng các loại giấy tờ, văn bản khổ A5. Còn phong bì A6 có kích thước 12cm x 22cm chủ yếu dùng đựng thư tay, hay các loại thiệp mừng…
  • Chất liệu giấy in phong bì, bì thư: Đối với các loại phong bì công ty thường được in bằng giấy Kraf ( hay còn gọi là giấy xi măng), giấy offset, giấy Couche và một số loại giấy cao cấp hơn như giấy kishu, conqueror, galgo… Đối với những loại phong bì dùng đựng hồ sơ bệnh án, phong bì đựng tài liệu có khổ lớn thì nên dùng loại giấy duplex hoặc giấy kraft dày.
  • Định lượng giấy khi in phong bì: Lưu ý rằng định lượng giấy càng cao thì giấy in phong bì càng dày. Đối với loại phong bì nhỏ A5, A6 thì nên dùng giấy offset có độ dày từ 100 gsm – 120 gsm, ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng giấy Couche với định lượng 120 gms- 150gms. Đối với loại phong bì khổ lớn như phong bì A4 thì nên dùng giấy offset, Duplex, Couche có định lượng lớn hơn 150gsm – 250gsm. Với các công ty lớn muốn in phong bì công ty sang trọng và cao cấp hơn thì nên sử dụng giấy Galgo hay Kitsu có nhiều màu sắc đa dạng với định lượng khác nhau thì nhìn mẫu phong bì công ty sẽ đẹp và đẳng cấp hơn.

Một số mẫu in phong bì A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội do Tân Nhật Minh thực hiện:

Mẫu in phong bì A6 cho công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A6 cho công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A4 cho công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A4 cho công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A5 cho đại học Sư Phạm Hà Nội - Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn

Mẫu in phong bì A5 cho đại học Sư Phạm Hà Nội – Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn

Mẫu in phong bì A5 cho công ty du lịch Ánh Dương

Mẫu in phong bì A5 cho công ty du lịch Ánh Dương

Cách liên hệ với Tân Nhật Minh khi cần in phong bì A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội:

Điện thoại liên hệ: (04) 6681 2009
Hotline công ty: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email đặt hàng: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ công ty: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 

Leave a Comment