In phong bì số lượng ít cho công ty nhập khẩu và phân phối vật tư Landmax

Tìm đơn vị nhận in bì thư, in phong bì số lượng ít ở đâu Hà Nội?

In phong bì số lượng ít ở đâu là một câu hỏi khó được đặt ra mà các doanh nghiệp nhỏ vẫn thường phải loay hoay để tìm câu trả lời. Thật vậy, không phải cứ có tiền thì muốn làm gì cũng được, có tiền mà làm số lượng ít thì dù chỉ là nhỏ nhặt như in phong bì cũng chưa chắc các xưởng in đã nhận, mà vào các hàng in ấn, photocopy thì lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm, màu sắc in ra rất xấu. Lý do đơn giản mà các xưởng in không nhận in phong bì số lượng ít, hay thậm chí là in tờ rơi số lượng ít, in card visit số lượng ít rất đơn giản vì với mỗi marquet họ phải làm một bản phôi kẽm mới, mà số lượng sản phẩm in quá ít thì không bõ công làm và không có lợi nhuận, nên hầu như các xưởng in sẽ không nhận in phong bì số lượng ít chỉ 100-200 cái phong bì.

Vậy các doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng nhỏ phải làm sao, không thể bỏ ra nhiều kinh phí để in phong bì số lượng lớn rồi vứt đó chẳng biết bao giờ mới dùng hết vì nhu cầu của các doanh nghiệp này cũng không cao, còn chưa kể sau này có muốn thay đổi thương hiệu lại vứt đi gây tình trạng lãng phí. Chính vì vậy nên mặc dù tìm kiếm đơn vị nhận in phong bì số lượng ít rất khó khăn nhưng vẫn phải tìm.

Tân Nhật Minh chính là một trong các đơn vị hiếm hoi nhận in phong bì số lượng ít tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội thì quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm được thiết kế và in tại Tân Nhật Minh vì chúng tôi đã quá uy tín và có thương hiệu trong ngành in Hà Nội.

Vừa qua Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nhập Khẩu Và Phân Phối Vật Tư Xây Lắp Landmax đã tìm đến và lựa chọn Tân Nhật Minh làm đơn vị in phong bì số lượng ít cho Landmax. Tuy đây là đơn hàng không lớn ( in phong bì A6 số lượng 100 cái, in phong bì A4 số lượng 100 cái) nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới quý độc giả để các bạn biết được Tân Nhật Minh nhận in phong bì số lượng ít. Biết đâu sau này bạn lại cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín in ấn với số lượng ít như Tân Nhật Minh.

A5

Mẫu in phong bì số lượng ít kích thước A6 cho công ty cổ phần thương mại nhập khẩu và phân phối vật tư xây lắp Landmax

Mẫu in phong bì số lượng ít kích thước A6 cho công ty cổ phần thương mại nhập khẩu và phân phối vật tư xây lắp Landmax

Mẫu in phong bì số lượng ít kích thước A4 cho công ty cổ phần thương mại nhập khẩu và phân phối vật tư xây lắp Landmax

Mẫu in phong bì số lượng ít kích thước A4 cho công ty cổ phần thương mại nhập khẩu và phân phối vật tư xây lắp Landmax

Lý do chọn Tân Nhật Minh để in phong bì, in bì thư cho công ty:

  • In phong bì, in bì thư tại Tân Nhật Minh giá rất rẻ, các phong bì được gia công tỉ mỉ, chu đáo, gắn băng dính chờ đầy đủ. >>> Báo giá in phong bì, bì thư tại Hà Nội
  • Tân Nhật Minh là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Hà Nội nhận in phong bì số lượng ít mà không hề đội giá lên cao so với in phong bì số lượng nhiều.
  • In phong bì, bì thư tại Tân Nhật Minh sẽ được miễn phí thiết kế mẫu phong bì đẹp dù khách hàng là công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức, cá nhân nào đó.
  • Sử dụng các dịch vụ in phong bì, in tờ rơi, catalogue, brochure,… tại Tân Nhật Minh đều được free ship nội thành Hà Nội với các đơn hàng có giá trị trên 500 000 VNĐ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu muốn in phong bì số lượng ít, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội thì xin liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Điện thoại: (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Có thể bạn muốn biết:

Leave a Comment