In phong bì công ty tại Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân

Công ty Tân Nhật Minh nhận in phong bì công ty tại Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân – Hà Nội.

Nếu là một người thường xuyên phải tiếp xúc với ngành in ấn Hà Nội hoặc làm việc trong các lĩnh vực truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng bạn đã có sự tìm hiểu nhất định đối với các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Nếu thật vậy thì chắc bạn đã từng nghe qua đến Tân Nhật Minh rồi chứ? Nếu bạn chưa từng biết thì thật lạ vì chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng làm việc với hàng chục ngàn khách hàng lớn nhỏ như: Viettel, FPT, Techcombank, các công ty của Nhật, Lào, Hàn Quốc… và tất nhiên là không thể bỏ qua những khách hàng đơn lẻ tại Việt Nam.

Một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại Tân Nhật Minh đó chính là in phong bì, in bì thư cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ với số lượng ít hay nhiều tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp đó. Dịch vụ của Tân Nhật Minh trả dài trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi chú trọng phát triển tất cả các sản phẩm như phong bì, tờ rơi, catalogue, cardvisit, kẹp file, profile, brochure… và chắm sóc đồng đều các khách hàng trên địa bàn HN chứ không riêng khu vực nào. Ví dụ như in phong bì công ty tại Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân

Tại sao nên lựa chọn in phong bì công ty tại Tân Nhật Minh?

Nếu như bạn thắc mắc tại sao lại có nhiều khách hàng lớn sử dụng dịch vụ in phong bì công ty của Tân Nhật Minh như vậy thì bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

  1. Dịch vụ in phong bì ( bì thư ) chất lượng tốt. Các mẫu phong bì công ty được in bằng công nghệ in offset cho hình ảnh siêu nét, màu sắc siêu đẹp và sống động. Chất liệu giấy in phong bì có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn, và đều là loại giấy tốt nhưng chi phí lại rất rẻ.
  2. Thiết kế miễn phí phong bì công ty. Khi đã đặt in phong bì tại Tân Nhật Minh thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ được thiết kế phong bì miễn phí. Đừng nghĩ rằng miễn phí thì sẽ không đẹp nhé, thử tham khảo một số mẫu phong bì của chúng tôi thiết kế để biết năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên thiết kế tại Tân Nhật Minh nhé.
  3. Miễn phí giao hàng: Giao hàng tận nơi và free ship với những đơn hàng có giá trị hóa đơn thanh toán trên 500 000 VNĐ. Dù công ty bạn là khách quen hay mới lần đầu sử dụng dịch vụ in phong bì tại Tân Nhật Minh thì chúng tôi vẫn giao hàng tận nơi cho quý khách và miễn phí giao hàng với các đơn hàng > 500k.
  4. In bù ngay với những sản phẩm chưa đạt chất lượng do lỗi in ấn của công ty. Khi nhận và kiểm hàng nếu thấy một số mẫu phong bì khi in bị mờ nhạt do lỗi máy in thì khách hàng có thể hoàn trả lại để chúng tôi in bù ngay lập tức. Thành thật nhận lỗi và tìm mọi cách đền bù khi phạm sai lầm là quy định của Tân Nhật Minh.
  5. Dịch vụ in phong bì nhanh, in phong bì lấy ngay, in phong bì số lượng ít với giá in phong bì rẻ nhất tại Hà Nội.

Cuối cùng, trăm nghe không bằng một thấy. Chúng tôi xin gửi tới quý khách một số mẫu in phong bì công ty giá rẻ để tham khảo:

Mẫu in phong bì công ty đẹp - in phong bì giá rẻ tại Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Hà Nội

Mẫu in phong bì công ty đẹp – in phong bì giá rẻ tại Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Hà Nội

Mẫu in phong bì công ty đẹp dành cho các Agency - in phong bì giá rẻ tại Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Hà Nội

Mẫu in phong bì công ty đẹp dành cho các Agency – in phong bì giá rẻ tại Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Hà Nội

Mẫu in phong bì công ty thích hợp với các công ty du lịch với hình ảnh những cánh diều đầy màu sắc

Mẫu in phong bì công ty thích hợp với các công ty du lịch với hình ảnh những cánh diều đầy màu sắc

Mẫu phong bì thư cho công ty dạng đứng dùng giấy Kraft cứng

Mẫu phong bì thư cho công ty dạng đứng dùng giấy Kraft cứng

Mẫu in phong bì công ty in nổi mạ vàng trên chất liệu giấy nền màu đen. Sang trọng và mạnh mẽ là cảm giác mà mẫu phong bì này mang lại

Mẫu in phong bì công ty in nổi mạ vàng trên chất liệu giấy nền màu đen. Sang trọng và mạnh mẽ là cảm giác mà mẫu phong bì này mang lại

Mẫu in phong bì công ty mỹ thuật

Mẫu in phong bì công ty mỹ thuật in phong bì giá rẻ tại Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Hà Nội

Mẫu thiết kế phong bì nhanh tại Tân Nhật Minh

Mẫu thiết kế phong bì nhanh tại Tân Nhật Minh

Mọi chi tiết thắc mắc về giá cả in ấn, chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau:

Gọi điện thoại: (04) 6681 2009
Gọi tới Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Gửi email: lienhe@incatalog.com.vn
Tới trực tiếp tại Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Leave a Comment