Các lưu ý để được in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số vấn đề cần lưu ý để được in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do vậy mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh không tiếc mọi thủ đoạn để lôi kéo, thu hút người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của mình. Việc này dẫn tới hàng loạt các loại hình sản phẩm, dịch vụ được tung ra thị trường với chiêu trò bán rẻ, miễn phí, hoặc ảnh dùng để quảng cáo khác xa so với chất lượng thực tế. Điều này vô hình chung làm mất lòng tin của mọi người vào các chiêu trò và dần hình thành suy nghĩ “của rẻ là của ôi”, “của cho là của kém chất lượng”. Trên thực tế không phải đơn vị nào quảng cáo sản phẩm giá rẻ cũng là kém chất lượng, chất lượng không tốt. Vấn đề của người tiêu dùng là phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm để có thể đưa ra các lựa chọn sáng suốt. Việc in phong bì cũng không ngoại lệ nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí cho công ty bằng cách in phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

  1. Thiết kế trước mẫu phong bì thư cho công ty của bạn để tiết kiệm chi phí thiết kế phong bì thư. Nếu bạn hoặc công ty của bạn không có nhân sự có khả năng thiết kế có thể tìm tới Tân Nhật Minh để được thiết kế phong bì miễn phí.
  2. Sử dụng ít màu sắc trên mẫu in phong bì công ty của bạn. Một mẫu in phong bì chỉ nên sử dụng tối đa 4 màu để đảm bảo phong bì khi in ra được đẹp nhất và tiết kiệm chi phí in ấn.
  3. In phong bì số lượng nhiều để giảm giá thành in phong bì. Dù trước hay sau gì công ty của bạn cũng phải dùng hết và in tiếp phong bì mới, nên chúng tôi khuyên rằng công ty có thể in phong bì số lượng nhiều thay vì in phong bì số lượng ít để đỡ mất công đặt in nhiều lần và mỗi lần in chi phí lại cao hơn so với in một lần luôn. Ví dụ với 200.000đ nếu in phong bì với số lượng 100 cái thì chỉ in được đúng 100 cái. Nhưng nếu in 800 cái phong bì một đợt thì 200.000đ là bạn đã có thể in được 166 cái phong bì. Giá in phong bì đã rẻ đi rất nhiều rồi đúng không?
  4. Ngoài ra khách hàng còn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết In phong bì và những lưu ý để hiểu rõ hơn quy trình và kích thước của chiếc phong bì. Thông qua đó xác định rõ hơn yêu cầu sử dụng của bạn với chiếc phong bì là gì và nên chọn in kích thước nào cho phù hợp, tránh lãng phí tiền để in phong bì có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng phong bì thư của công ty.

Dưới đây là một số mẫu in phong bì giá rẻ do công ty Tân Nhật Minh thực hiện xin gửi tới quý khách hàng tham khảo. Thông tin liên hệ xin gửi tới Email: lienhe@incatalog.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline của công ty 0977.311.359 / 0987.898.892. Trụ sở công ty: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)

Mẫu in phong bì thư công ty cổ phần xây dựng và thương mại số 18 Hà Tây

Mẫu in phong bì thư công ty cổ phần xây dựng và thương mại số 18 Hà Tây

Mẫu in phong bì số lượng ít giá rẻ cho công ty NIKOSAN Việt Nam

Mẫu in phong bì số lượng ít giá rẻ cho công ty NISOKA Việt Nam

Mẫu in phong bì thư tiệc cưới kích thước A6 12x22cm

Mẫu in phong bì thư tiệc cưới kích thước A6 12x22cm cho trung tâm tổ chức tiệc cưới Thiên Ân

Mẫu in phong bì thư giá rẻ cho công ty TNHH phát triển các dịch vụ giải pháp thương mại trực tuyến 2Q

Mẫu in phong bì thư giá rẻ cho công ty TNHH phát triển các dịch vụ giải pháp thương mại trực tuyến 2Q

Mẫu in phong bì giá rẻ cho công ty BENTA

Mẫu in phong bì giá rẻ cho công ty BENTA – nếu như các mẫu phong bì khác thường để địa chỉ công ty ngay trên đầu thì ở mẫu phong bì này lại được để dưới chân phong bì.

Mẫu in phong bì công ty cố phần Đạt Phương

Mẫu in phong bì công ty cố phần Đạt Phương – in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu in phong bì A6 kích thước 12cmx22cm cho công ty cổ phần khách sạn HP Home

Mẫu in phong bì A6 kích thước 12cmx22cm cho công ty cổ phần khách sạn HP Home

Leave a Comment