Mẫu phong bì Vetvaco ( THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG )

In Tân Nhật Minh chuyên thiết kế và in phong bì siêu nét khu vực huyện Hoài Đức, Hà Nội. Với hai hệ thống máy in là in tet Offset với số lượng ít siêu nét từ 100, 200,300…<500 cái siêu nét lấy ngay  trong ngày và hệ thống máy in offset công nghiệp in với số lượng lớn lấy hàng từ 2-3 ngày. Hiện nay in Tân Nhật Minh đang là lựa chọn đúng đắn của rất nhiều Quý khách hàng ở khu vực Huyện Hoài Đức nói riêng và trên toàn Hà Nội ( các khu vực Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Cầu Diễn,…) nói chung.
Dưới đây là mẫu phong bì của: CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG VETVACO
Trụ sở chính : Km 18 Quốc lộ 32, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Tel: 0433 861 337; 0433 862 337               Fax: 04 33861799
Email : vetvaco@vetvaco.com.vn                 Website: thuocthuy.gg.com.vn

phong-bi-thuoc-thu-y

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in phong bì số lượng ít cần lấy ngay trong ngày để phục vụ công việc hoặc in phong bì số lượng lớn phục vụ lâu dài cho công ty bạn. Bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào cho mẫu in phong bì công ty sắp tới vì công ty bạn chưa có bộ nhận diện thương hiệu riêng? Không cần phải tốn thêm bất kì chi phí thiết kế nào để tạo nên mẫu phong bì cho công ty ngoài chi phí in phong bì cả. Chỉ cần đến với Tân Nhật Minh, ngay lập tức chúng tôi sẽ thiết kế một mẫu phong bì thư đẹp cho công ty của bạn mà không thu thêm phí thiết kế. Quá tiết kiệm, quá nhanh ( thời gian thiết kế phong bì chỉ 30p – 1 tiếng bao gồm cả phần duyệt mẫu phong bì của khách hàng). Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tân Nhật Minh?

Cũng xin giới thiệu thêm với quý khách hàng là ngoài dịch vụ in phong bì công ty, in bì thư giá rẻ thì Tân Nhật Minh còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo khác như catalogue, profile, card visit, tờ rơi quảng cáo, brochure, kẹp file, hóa đơn 2 liên, in bao bì sản phẩm… Bất kỳ thứ gì in trên giấy, chỉ cần bạn nghĩ ra thì chúng tôi đều làm được.

Quý khách hàng khi có nhu cầu in ấn hay thiết kế thì xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892  Email: lienhe@incatalog.com.vn để được tư vấn miễn phí và có thiết kế chuyên nghiệp và báo giá in phong bì Hà Nội tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Save

Save

Leave a Comment