Mẫu phong bì thiết bị y tế Thăng Long

Khách hàng đặt in phong bì tại Cầu Giấy là công ty TNHH thiết bị y tế Thăng Long, bạn đọc hãy cùng Tân Nhật Minh tìm hiểu đôi nét về công ty để hiểu rõ hơn về mẫu in phong bì ( in bì thư ) thiết bị y tế này nhé:

Tên công ty: Công ty TNHH XNK Thiết bị y tế Thăng Long
Tên giao dịch công ty: Thang Long Medical Equipment Import and Export Company Limited
Địa chỉ công ty: Số nhà 24, Ngõ 97/16, Kim Giang, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Số 9, ngõ 97/168 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Công ty thiết bị y tế Thăng Long là công ty chuyên nhập khẩu các trang thiết bị y tế, vật liệu cấy ghép Implant, vật tư nha khoa để cung cấp cho thị trường trong nước. Với mục tiêu lâu dài là phát triển ngành y tế Việt Nam và tiêu chí hàng đầu là “Giá tốt – chăm sóc còn tốt hơn” thì Công ty Thiết bị y tế Thăng Long luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo nhập khẩu những sản phẩm y tế có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh với giá thành sản phẩm hợp lý, nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của các bệnh viện, phòng khám y tế lớn trên Toàn quốc.

Mẫu in phong bì A6 công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A6 công ty thiết bị y tế Thăng Long

Vừa qua để đảm bảo thương hiệu sản phẩm trên thị trường Việt Nam, công ty thiết bị y tế Thăng Long đã thực hiện một số chiến dịch truyền thông, một trong những số đó là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và đặt in phong bì công ty số lượng lớn tại Tân Nhât Minh.

Mẫu in phong bì A4 công ty thiết bị y tế Thăng Long

Mẫu in phong bì A4 công ty thiết bị y tế Thăng Long

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và in ấn giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng gửi tới quý khách hàng những sản phẩm in ấn, ấn phẩm truyền thông tốt nhất. Trong đó in phong bì giá rẻ là một trong các dịch vụ được khách hàng tin tưởng và thường xuyên đặt hàng tại Tân Nhật Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông ( in tờ rơi, in catalogue, in brochure, in card visit, in kẹp file, in phong bì thư…), chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng.

Nếu bạn đang cần in phong bì giá rẻ, in phong bì nhanh, in bì thư lấy ngay, in phong bì số lượng ít… Chỉ cần là in phong bì tại Hà Nội thì chúng tôi đều có thể đáp ứng các đơn hàng của bạn với chi phí rẻ nhất, thiết kế đẹp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giao hàng tận tay người nhận.

Save

Leave a Comment