Mẫu in phong bì trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thông tin về khách hàng đặt in phong bì ( in bì thư ): Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Ngày thành lập: 11/10/1951
Tiền thân: Ban Đại học Văn khoa (thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1945 dựa trên Sắc lệnh do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký)

Trường đại học Sư phạm Hà Nội là một trong các trường đại học hàng đầu Việt Nam được thành lập dựa trên nghị định của Bộ Quốc gia Giáo dục. Tiền thân của trường như đã giới thiệu ở trên là Ban Đại học Văn khoa. Sự kiện thành lập trường đại học Sư phạm Hà Nội được xem như là sự kiện lịch sử trọng đại, mở đầu cho quá trình hình thành, phát triển của ngành sư phạm Việt Nam, thể hiện được sự quan tâm đặc biệt và tầm nhìn chiến lược sâu rộng của Hồ chủ tịch đối với nền giáo dục nước nhà. Trải qua sự thăng trầm của lịch sử, mặc dù đã có nhiều tác động và nhiều lần đổi tên thì cho đến ngày nay, đại học Sư phạm Hà Nội vẫn luôn chiếm vị trí đầu ngành, trọng điểm quan trọng của ngành sư phạm cả nước.

Theo truyền thống của trường từ xưa tới nay, tại mỗi đợt tuyển sinh đại học luôn phải gửi rất nhiều thư từ báo kết quả thi gửi về tận nhà cho các em thí sinh. Dù là hiện nay hầu như các em có thể xem thông tin trúng tuyển trên mạng nhanh chóng tuy nhiên đối với các khu vực vùng sâu, vùng xa thì vẫn cần thiết phải gửi thư báo đến tận nơi. Hơn nữa các em cần phải nhận được giấy báo trúng tuyển thì mới có thể xuống trường làm thủ tục đăng ký nhập học. Do vậy mà mỗi mùa tuyển sinh thì nhà trường cần phải in phong bì số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng vọt như vậy.

Chi phí in phong bì không hề đắt, tuy nhiên nếu in phong bì thư với số lượng quá lớn ( hàng trăm nghìn chiếc phong bì ) thì việc bức thiết là phải tìm một đơn vị nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội để giảm thiểu được chi phí in ấn.

Tân Nhật Minh là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo, các đồ dùng văn phòng, do vậy chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của trường đai học Sư phạm Hà Nội. Vừa qua Tân Nhật Minh đã tiến hành in phong bì giá rẻ với số lượng lớn cho trường đại học Sư phạm Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh mẫu phong bì sau khi in xin gửi tới quý khách hàng để tham khảo

Mẫu in phong bì đại học Sư Phạm

Mẫu in phong bì đại học Sư Phạm

Tags: in phong bì, in phong bi, in phong bì giá rẻ, in phong bi gia re, in bì thư, in phong bì giá rẻ tại Hà Nội, phong bì

Save

Leave a Comment