Mẫu in phong bì thư A4, A6 công ty N.C.C

Thông tin cơ bản của khách hàng đặt in phog bì công ty tại Tân Nhật Minh:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT N.C.C
Tên giao dịch: N.C.C CO.,LTD
Giấy phép kinh doanh: 0106872995 – ngày cấp: 09/06/2015
Ngày hoạt động: 08/06/2015
Giám đốc điều hành: Nguyễn Đức Chỉ.

Công ty N.C.C là công ty chuyên về các hoạt động liên quan tới kiến trúc, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất gia đình, nội thất công ty, nhà hàng, quán cà phê… Cũng giống như hầu hết các công ty hay doanh nghiệp khác, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là cần thiết đối với sự phát triển lâu dài và khẳng định tên tuổi của công ty. Nhất là đối với một công ty thiên về thiết kế và tư vấn nội thất thì việc các ấn phẩm hay đồ dùng văn phòng có mang dấu ấn riêng của công ty là lẽ dĩ nhiên phải vậy.

In phong bì công ty là một trong những khâu cần thiết bước đầu cho việc xây dựng thương hiệu của N.C.C, nhận thức được điều đó, tháng 7 vừa qua N.C.C đã đặt hàng in phong bì A4 và phong bì A6 tại Tân Nhât Minh.

Tùy vào mục đích sử dụng mà cần dùng loại phong bì, bì thư có kích thước khác nhau. Phong bì A6 có kích thước nhỏ ( 12×22 cm ) chủ yếu dùng để đựng giấy tờ văn bản của công ty. Còn loại phong bì A4 có kích thước khá lớn ( 25×34 cm) chủ yếu dùng để đựng bưu phẩm/ bưu kiện có kích thước lớn hơn và nặng hơn, không nhất thiết phải là giấy tờ văn bản mỏng và phẳng. Phong bì A4 thường được in trên loại giấy Couche hoăc giấy offset định lượng 300gsm, khá dày dặn nên không phải lo bì thư sẽ bị rách trong quá trình vận chuyển giao hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu in phong bì ( in bì thư ) công ty N.C.C do Tân Nhật Minh thiết kế và in ấn, gia công. Xin được gửi tới khách hàng tham khảo:

 

Mẫu in phong bì A4 cho công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất nội thất NCC

Mẫu in phong bì A4 cho công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất nội thất NCC

Mẫu in phong bì A6 cho công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất nội thất NCC

Mẫu in phong bì A6 cho công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và sản xuất nội thất NCC

Tân Nhật Minh là một trong các công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể xem báo giá chi tiết tại website >>> Báo giá in phong bì thư công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 để được tư vấn và báo giá chi tiết với những kích thước phong bì ( mẫu bì thư ) riêng mà không theo khổ có sẵn.

Có thể bạn quan tâm:

Save

Leave a Comment