In 2000 phong bì công ty du lịch Ánh Dương

Thông tin khách hàng đặt in phong bì công ty ( phong bì A5 số lượng 2000 cái ):

Tên khách hàng: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ DU LỊCH ÁNH DƯƠNG
Tên giao dịch quốc tế: ANH DUONG T.S.E CO., LTD
Địa chỉ công ty: Nhà 04, dãy A5 Khu TT ĐHNN, phố Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Mã số thuế: 0107370162 (24-03-2016)
Người đại diện pháp luật: Đặng Văn Giang
Lĩnh vực kinh doanh chính: Điều hành tua du lịch.

Công ty du lịch Ánh Dương là một trong những khách hàng đặt in phong bì ( bì thư ) công ty số lượng nhiều tại Tân Nhật Minh vào đầu tháng 7 vừa qua.

Màu sắc chủ đạo khi in phong bì công ty du lịch

Mẫu in phong bì công ty du lịch Ánh Dương có màu sắc chủ đạo là màu xanh. Lý do chúng tôi chọn màu xanh vì đây là một trong những màu được sử dụng nhiều trong ngành du lịch. Màu xanh biển vừa nhẹ nhàng mát mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn. Đồng thời màu xanh cũng là màu của hy vọng, đây còn là màu sắc dễ dàng tạo dựng niềm tin. Điều này lý giải vì sao có rất nhiều trường đại học lựa chọn màu xanh làm màu logo, màu website. Thậm chí đến facebook, twitter ( những trang mạng xã hội lớn toàn cầu) cũng có logo và màu chủ đạo là màu xanh, chỉ khác nhau về sắc độ mà thôi.

Trong ngành du lịch, màu xanh đại diện cho biển cả, nó gợi mở cho người xem một không gian rộng lớn và thoải mái thư giãn hơn. Hơn nữa màu logo của công ty du lịch Ánh Dương cũng là màu xanh. Đây là lý do vì sao khi thiết kế mẫu phong bì ( bì thư ) chúng tôi đã lựa chọn màu xanh làm màu sắc chủ đạo cho bì thư công ty.

in-phong-bi-a5-cong-ty-du-lich

In phong bì A5 cho công ty du lịch Ánh Dương

Chất liệu giấy in phong bì ( in bì thư )

Thông thường chất liệu giấy sử dụng trong in phong bì là loại giấy Couche C120 và C150. Loại C120 khá mỏng nên khách hàng của Tân Nhật Minh đa số lựa chọn in bì thư bằng loại giấy C150, độ dày dặn vừa phải và phù hợp làm bao thư hơn. Đối với mẫu in phong bì công ty du lịch Ánh Dương là được in bằng giấy C150.

Kích thước khi in phong bì ( in bì thư )

Có rất nhiều loại kích thước và hình dáng khác nhau của mẫu phong bì, bao thư. Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn thì không có lý do gì mà mẫu bì thư lại bị gò bó trong khuôn khổ một hình chữ nhật cả. Tuy nhiên, đối với các công ty, doanh nghiệp thì khác, họ yêu cầu sự chỉn chu nhiều hơn, do vậy các mẫu in phong bì công ty thường là hình chữ nhật, độ to nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Thường thì các công ty hay đặt in phong bì theo kích thước A4, A5, A6.

Mẫu phong bì A5 là kích thước phổ biến nhất dùng để đựng các văn bản, giấy tờ bình thường. Phong bì A6 khá nhỏ ( bằng nửa phong bì A5) thường được dùng để đựng thiếp mời. Phong bì A4 khá to, dùng để đựng bưu phẩm, đôi khi có cả vật nặng bên trong, do vậy mà phong bì A4 cũng thường được in bằng chất liệu giấy dày dặn hơn.

Giá in phong bì thư công ty

Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn tìm một đơn vị in phong bì giá rẻ để tiết kiệm phần nào chi phí cho công ty mình. Đến với Tân Nhật Minh, chúng tôi dám tự tin khẳng định với quý khách hàng rằng bạn đã tìm được một địa chỉ tin cậy để đặt in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu in phong bì công ty thì hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc xem tại website >>> giá in phong bì Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment