In phong bì và những lưu ý

Trước tiên, để quyết định đầu tư để có được một mẫu bao thư đẹp, In phong bì chuyên nghiệp. Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp mình thì chúng ta cần hiểu được tầm quan trọng của nó mang lại.

Có thể nói, không có gì ấn tượng với một bao thư màu trắng đơn giản hoặc bao thư được bán đại trà tại các nhà sách để gửi thông điệp và các giấy tờ liên quan đến công việc kinh doanh của bạn. Trong khi đó, chỉ cần đầu tư chút ít là bạn đã có được một mẫu phong bì đẹp – ấn tượng và thể hiện được phong cách riêng cho doanh nghiệp mình.

phongbi-vika2

 

Về mặt kích thước

In phong bì có nhiều kích thước, tuy nhiên có 3 kích thước chuẩn và phổ biến nhất thường được các doanh nghiệp lựa chọn:

Kích thước vừa cho phong bì nhỏ: 12cm*22cm

Kích thước vừa cho phong bì A5: 17cm*22cm

Kích thước vừa cho phong bì A4: 25cm*35cm

Các loại kích  thước đặt biệt phục vụ cho các sự kiện quan trọng như hội nghị, giấy mời, tiệc cưới, . . .

Về mặt chất liệu

Phong bì thư thông thường sử dụng các loại giấy fort (là loại giấy văn phòng) với định lượng từ 80gsm đến 120gsm, tuy nhiên đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm – 180 gsm

Trong một số trường hợp để tăng  tính sang trọng, khách hàng có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn giấy thựờng.

Về mặt kĩ thuật in

Sử dụng công nghệ in offset (kỹ thuật in công nghiệp) cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy fort trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng

Kỹ thuật thành phẩm:

Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ định hình hoặc cán màng.

 

 

Leave a Comment