In phong bì công ty CPCN và DVKTXD TATSUMI

Đôi nét về khách hàng đặt in 3 mẫu phong bì kích thước A4, A5, A6.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT XÂY DỰNG TATSUMI
CONSTRUCTION TECHNIQUE SERVICES & TECHNOLOGY
Tên giao dịch: TATSUMI ., JSC
Giám đốc: Lê Huy Phương
Trụ sở: Số 7, Ngách 12/31 Phố Hàm Nghi, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: P407, N2A, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043 555 3345 / Fax: 043 555 3345  /

mau-in-phong-bi-cong-ty-tatsumi-a4

Mẫu in phong bì A4 cho công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ kỹ thuật xây dựng Tatsumi

mau-in-phong-bi-cong-ty-tatsumi-a5

Mẫu in phong bì A5 cho công ty Cổ phần công nghệ và dịch vụ kỹ thuật xây dựng Tatsumi

mau-in-phong-bi-cong-ty-tatsumi-a6

Mẫu in phong bì công ty TATSUMI kích thước A6

Các mẫu in phong bì của công ty Tatsumi đều được in trên chất liệu giấy Offset 150. Về cơ bản thì chất liệu giấy này khá dày dặn và đẹp. Đây là loại giấy được ưa chuộng sử sụng trong công nghệ in phong bì công ty. Tùy theo kích thước tài liệu hoặc giấy tờ đựng trong phong bì thư mà người dùng có thể lựa chọn một trong ba mẫu phong bì với kích thước A6, A5, A4 để dử dụng cho phù hợp.

Công ty Cổ phần công nghệ và dịch vụ kỹ thuật xây dựng Tatsumi là một công ty lớn và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy nhu cầu sử dụng phong bì để gửi tài liệu tới công ty đối tác/khách hàng cũng rất lớn. Và tất nhiên các loại tài liệu, hóa đơn, văn bản hay hợp đồng cũng rất đa dạng về kích thước khổ giấy, chính vì vậy việc in phong bì với đủ các kích thước như phong bì A4, phong bì A5, phong bì A6 là rất cần thiết và tránh được việc lãng phí (ví dụ như khi sử dụng phong bì A5 để đựng một tờ hóa đơn kích thước nhỏ chỉ tầm A6, lúc này hẳn là nên sủ dụng một chiếc phong bì kích thước A6 sẽ phù hợp hơn cả).

Nếu công ty bạn là một công ty startup và đang muốn tạo dựng thương hiệu nhưng lại chưa có nhiều kinh phí cho vấn đề này thì lời khuyên là nên xây dựng thương hiệu từng phần và bước đầu tập trung vào những thứ nhỏ và tốn ít chi phí, ví dụ như in phong bì cho công ty. Hãy để Tân Nhật Minh giúp công ty bạn bằng cách in phong bì giá rẻ và miễn phí thiết kế mẫu phong bì công ty đẹp. Chắc chắn đây là cách hay để xây dựng và nhất quán thương hiệu sau này mà không hề tốn kém chi phí, lại vô cùng thực dụng vì chẳng có công ty nào lại không cần sử dụng phong bì để gửi tài liệu cả. Việc in phong bì mang dấu ấn riêng của công ty sẽ giúp cho các khách hàng có ấn tượng tốt hơn về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Địa chỉ nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội cho các khách hàng khi có nhu cầu in phong bì số lượng ít, in phong bì lấy ngay tại Hà Nội:

Điện thoại cố định: (04) 6681 2009
Hotline (trực 24/24): 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Trụ sở công ty: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu)
Địa chỉ xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Comment